Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật
JW Player goes here

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIẢI TRÍ THỜI GIAN 

 Công Ty TNHH Dịch vụ Giải trí Thời Gian ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng tất cả các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tạo ra những tác phẩm sâu sắc, đầy ý nghĩa nhằm ghi lại dấu ấn trên mỗi bước đường mà khách hàng đi qua. Chúng tôi với vị trí là những nhà thực hiện mong muốn đón nhận sự tin tưởng và hài lòng nơi khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Event, THE TIME EVENT đã tạo dựng được một  phong cách làm việc chuyên nghiệp trong các hoạt động như:

          ♦ Tổ chức sự kiện

          ♦ Biên đạo, dàn dựng chương trình

          ♦ Dịch vụ tiệc cưới

          ♦ Cung cấp dịch vụ và các thiết bị cho chương trình

 

  

Trong quá trình hoạt động, Công Ty chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu thông qua những chương trình đã thực hiện. Luôn mang đến những ý tưởng độc đáo, mới lạ, xây dựng chủ đề cho chương trình của khách hàng, không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm nghệ thuật đẹp mắt mang ý nghĩa sâu sắc phù hợp với từng chương trình. Với sự nỗ lực không ngừng và ngày càng hoàn thiện của đội ngũ nhân viên đã góp phần khẳng định tên tuổi và vị thế công ty trong lĩnh vực event.

 

 

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn tìm hiểu và cập nhật những loại hình nghệ thuật trên thế giới nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng trên thị trường đa sắc màu như hiện nay.

Với phương châm “ Tận tâm, Sáng tạo, Độc đáo” Công ty TNHH Dịch vụ Giải trí Thời gian không ngừng sáng tạo ra những ý tưởng mới lạ gây được sự bất ngờ, thú vị cho khách hàng.

  • Tầm nhìn: Công ty TNHH Dịch vụ Giải trí Thời Gian mong muốn là sự chọn lựa tốt nhất trong tâm trí khách hàng.
  • Sứ mệnh: Biến những điều đơn giản nhất thành những điều đặc sắc nhất dựa trên những giải pháp nghệ thuật và kỹ xảo tối ưu.
  • Giá trị cốt lõi: luôn sáng tạo, linh hoạt, ý tưởng dẫn đầu cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Xây dựng nguồn nhân lực mạnh, công nghệ tiên phong và lấy khách hàng làm tâm điểm.
 
Hãy liên hệ với The TIME EVENT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho sự kiện của quý công ty.
 
 

♦ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIẢI TRÍ THỜI GIAN ♦ 

         - THE TIME ENTERTAINMENT Ltd. -  

Add: 947/26/9A CMT8, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

Chi nhánh: 287, đường 30 tháng 4, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc.

Tel: (08) 39 701 066          Fax: (08) 39 701 388

Web: www.thetimeevent.net

Email: thetimeeventgroup@gmail.com

Youtube: The Time Entertainment Ltd

Facebook: thetimeevent.no1

• Director NGUYỄN ĐỨC MINH — 0913847222 •