Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật
JW Player goes here

MÀN HÌNH LED

Ngày nay, với sự phát triển một cách nhanh chóng của ngành tổ chức sự kiện thì màn hình led đang nắm giữ một vai trò khá quan trọng trong các chương trình quy mô lớn – nhỏ. Khi các sự kiện đang ngày một đầu tư hơn vào chất lượng hình ảnh, nội dung chương trình hấp dẫn… thì việc thuê màn hình led có chất lượng cao luôn là mối quan tâm sâu sắc đối với các doanh nghiệp. Nắm bắt nhu cầu đó THE TIME EVENT đã trang bị hệ thống màn hình led hiện đại, với chi phí hợp lí để đồng hành tốt nhất cùng quý khách hàng trong mọi chương trình.

 

♦ Buổi tiệc của quý khách sẽ càng hoành tráng hơn khi đồng hành cùng The Time. Chúng tôi mang đến cho bạn các ý tưởng độc đáo về phần thiết kế sân khấu cũng như đưa ra nhiều giải pháp hợp lý về mặt dàn dựng sân khấu và màn hình led.
 
♦ Tùy theo mức độ và tính chất của buổi tiệc, màn hình led có thể lắp đặt với kích thước lớn và tùy biến kích thước theo thiết kế sân khấu. Với ưu điểm là độ phân giải và độ sáng cao có thể nhìn được từ vị trí xa nên màn hình Led có thể sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời.
 
♦ Bên cạnh các thiết bị hiện đại, chất lượng cao, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ thi công lắp đặt và điều khiển màn hình led chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.
 
♦ Với sự tự tin về chuyên môn, chúng tôi sẽ xây dựng và biến tấu các ý tưởng của bạn thành một sản phẩm hoàn chỉnh cả về mặt hình ảnh lẫn nghệ thuật. Hãy để cho buổi tiệc của bạn tạo nên ấn tượng thật mạnh mẽ, khó phai đến với từng vị khách tham dự.
 
 
 

Để được tư vấn hỗ trợ cho thuê các thiết bị tổ chực sự kiện tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0913 847 222 (Mr. Đức Minh)

Email : thetimeeventgroup@gmail.com

 
Ngoài ra, THE TIME EVENT luôn hướng đến một hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng trong các lĩnh vực hoạt động như:
     • Thiết kế - Thi công Sân khấu
     • Cung cấp màn hình led đa dạng về phần thiết kế.
     • Cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
     • Xây dựng ý tưởng – kịch bản chương trình
     • Cung cấp các thiết bị cho sự kiện (Khai trương – khánh thành, Hội nghị, Gala Dinner,….)
     • Cung cấp nhân sự sự kiện (MC, PG-PB, Ban nhạc, Ca sĩ, Vũ đoàn, Xiếc nghệ thuật,...)
     • Đạo diễn chương trình – Biên đạo dàn dựng chương trình.
     • Cho thuê đạo cụ và trang phục biểu diễn...